กี่ยวกับเรา
บริษัท เครื่องนอนไทย จำกัด

จากจุดเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ ของครอบครัว ก่อกำเนิดเป็นบริษัท เครื่องนอนไทย จำกัด เมื่อปี ค.ศ. 1985 (พ.ศ.2528) ด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อผลิตชุดเครื่องนอนคุณภาพดี ภายใต้แบรนด์ "PICASSO" (ปิกัสโซ่) เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี และเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าที่ทันสมัย ใส่ใจในสุขภาพการนอน นำเสนอให้กับผู้บริโภคได้รับสินค้าเพื่อการนอนหลับและการพักผ่อนที่มีคุณภาพดี

ด้วยเราตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพการนอนหลับพักผ่อนที่ดี เราได้พัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง จากนั้นในปี ค.ศ. 2000 (พ.ศ. 2543) ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวที่นอน"LADY AMERICANA" (เลดี้ อเมริกานา) ลิขสิทธิ์แบรนด์ที่นอนนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสนับสนุนการนอนหลับที่มีคุณภาพสำหรับคนไทย จนถึงวันนี้ที่นอน "LADY AMERICANA" (เลดี้ อเมริกานา) ได้รับการยอมรับจากผู้นอนทั่วประเทศว่า เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพระดับพรีเมี่ยมและได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการผลิตเครื่องนอนและที่นอนคุณภาพดี


เพื่อรักษาระดับมาตราฐานของชุดเครื่องนอน PICASSO (ปิกัสโซ่) และที่นอน LADY AMERICANA (เลดี้ อเมริกานา) ให้อยู่ในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง เรายังคงเดินหน้าศึกษา ค้นคว้า และวิเคราะห์ตลาด ทำให้รู้ถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้า ตลอดจนพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม เพื่อการนอนหลับที่มีคุณภาพสำหรับทุกคน ต่อมาในปี ค.ศ. 2017 (พ.ศ. 2560) บริษัทฯ ได้ฉลองครบรอบ 30 ปีและเปิดตัวที่นอนแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อว่า "PICASSO COMFORT" (ปิกัสโซ่ คอมฟอร์ท) นวัตกรรมการนอนที่เน้นวัสดุการรองรับร่างกายที่นุ่มสบาย โอบกระชับสรีระร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในปีเดียวกันยังได้เปิดโชว์รูมสินค้าแห่งใหม่ "L&P Living Outlet" สาขาราษฎร์บูรณะบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร เพื่อใช้เป็นแฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ทของที่นอนและชุดเครื่องนอนของบริษัทฯ รวมถึงสินค้าใหม่และจำหน่ายสินค้าแบบ Clearance ได้สะดวกยิ่งขึ้น
บริษัท เครื่องนอนไทย จำกัด

35/3,16 หมู่ 9 ซอยวัดบางพึ่ง ถนนพระราชวิริยาภรณ์ ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130

Email : support@picasso.co.th

Tel : [662] 816-6410, 091-991-3333


Connect with us via line

เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่าน LINE Official Account

เพื่ออัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

ไม่พลาดทุกโปรโมชั่นพิเศษengine by CW

Copyright 2018 ladyamericana.co.th

scroll To Top